Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VAPORIZER là gì?

25/03/2022
Tin tức

Vaporizer được gọi là thiết bị vape, shisha điện tử, thuốc lá điện tử, dùng để đốt các nguyên liệu là E-Juice, E-Liquid (Tinh dầu vape) thành hơi. Một thiết bị Vape (Vaporizer) có chứa Pin. bảng điều khiển, bảng mạch điện, đầu đốt, và vỏ bọc bên ngoài. Một số thiết bị hiện đại có cả màn hình để điều đỉnh cũng như xem được thông số của nó. Pin sẽ có chức năng làm thiết bị hoạt động, khiến đầu đốt hoạt động và hóa hơi tinh dầu để tạo ra khói. Cấu tạo hoàn toàn giống với Vape

tinh dầu vape cookies

E-juice cũng có thể gọi là E-Liquid hay tinh dầu vape theo tiếng Việt và được nhiều người sử dụng nhất. E-juice là nguyên liệu chính để sử dụng shisha điện tử. Trong Tinh dầu vape có thành phần chính là PG(propylene glycol) và VG(vegetable glycerin), hương liệu, có chứa hoặc không chứa Nicotin.

Có rất nhiều sản phẩm tinh dầu vape trên thị trường với nhiều hương vị khác nhau, có những tinh dầu vị trái cây táo, dâu, xoài, dưa lưới, kẹo trái cây được pha chế thêm lá bạc hà,… tinh dầu hương béo như bánh, socola, phô mai, sữa, yaourt,  bơ,  ,……. tinh dầu hương thuốc lá 3 số, hương xì gà cuba, socola bạc hà,…. tinh dầu vape nước giải khát như cà phê, pepsi, coca cola, nước tăng lượng, chanh muối, xá xị,… và có nhiều vị khác như bánh sinh nhật, món tráng miệng hay kem đá…

  • Không giống như thuốc lá truyền thống, hầu hết tất các tinh dầu vape đều có mùi thơi dễ chịu. kể cả khói, thở ra cũng vẫn có mùi thơm.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊNH NGHĨA VAPE

Vape có thể định nghĩa là hành động hít một lượng hơi nước thông qua một thiết bị tạo khói cá nhân. Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh. Nói một cách dễ hiểu hơn, vape là tên gọi được đặt cho việc sử dụng vaporizer (thiết bị dùng để vape). Quá trình này bao gồm việc sử dụng nhiệt cao để tạo ra hơi nước từ thuốc dạng chất lỏng (e-liquid). Người sử dụng vape, được gọi là các vaper (còn nếu hút thuốc lá thông thường thì gọi là các smoker).

Chơi vape cảm thấy như thế nào

Chơi Vape lúc đầu bạn sẽ thấy quá bất ngờ vì khói rất nhiều khiến bạn phải hút 1 hơi thật ngắn để không bị ngộp khói, chơi vape lần đầu bạn cảm thấy sao vape nó kinh khủng đến vậy, sao nó nhỏ bằng vài ngón tay nhưng cho đám mây to đến vậy. Cảm giác cầm cây vape trên tay rất chắc chắn và sáng vì vape được làm bằng hợp kim inox sáng bóng theo thời gian và đặc biệt khi đi chơi thì bạn trở nên nổi bật khi cầm vape trên tay. 1 điều thú vị của vape là được thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau , giống như ẩm thực có quá nhiều hương vị để lựa chọn thỏa thích, đây có thể nói là 1 ẩm thực khói dành cho giới trẻ. Ngoài ra khi hút vape bạn có cảm giác rất mát cổ họng, thơm miệng, nếu hút trái cây bạc hà sẽ giúp bạn tỉnh tảo khi bị say bia rượu. Và làn khói thơm bay ra trong các CLB bia club bar vũ trường khiến bạn trở nên hấp dẫn khác phái hơn bao giờ hết. So với thuốc lá thông thường thì Vape có vị ướt hơn, và nặng hơn phụ thuộc vào tinh dầu và cách chơi của bạn.Tuy nhiên Vape thơm ngon hơn về hương vị, và phụ thuộc vào tinh dầu vape ! Sử dụng vape trở nên vệ sinh sạch sẽ hơn vì không có tàn thuốc độc Sử dụng vape sẽ thấy bảo vệ được trẻ em và những người xung quanh không vị ảnh hưởng bởi thuốc lá thụ động Tiết kiệm tài chính tốt hơn vì không sử dụng hết thì để vài tính sau vẫn sử dụng tốt, 1 cây vape tuổi đời trên 3 năm vẫn chạy tốt Sử dụng vape là bạn đang tiết kiệm được vài chục năm sống so với shisha bình và thuốc lá truyền thống cực kỳ độc hại mà người người nhà nhà đều biết. Hút vape bạn hạn chế tối đa hỏa hoạn, vì thuốc lá truyền thống là nguyên nhân chính dẫn đến cháy rừng, cháy nhà,… mà thiệt hại của vụ cháy đó rất kinh khủng bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Lịch sử hình thành Vape

Định nghĩa về Vape – Kinh nghiệm cách chơi vape trên thế giới

Mỗi người có mỗi cảm nhận khác nhau về Vape, vậy nên cũng khó có thể diễn tả bằng lời nói, hay bất cứ từ ngữ nào, vì nó là cảm giác rất khó tả. Tuy nhiên đây là một số sưu tầm mình kiếm được từ Vapingdaily, khi những người này nói về Vape. “[Không như hút thuốc] Vaping khác hoàn toàn tới 99%, và tôi có thể hút vape cả ngày, khi hút thuốc tôi cũng hút cả ngày trước khi bị bệnh. Hương vị Vape à! Tất nhiên là ngon và rất thú vị” “Tôi mất 1 thời gian để làm quen với hơi khi hút Vape, Nhưng giờ răng và phổi của tôi ‘hạnh phúc’ hơn. Chưa kể đến là sự đa dạng tuyệt vời của hương vị, tôi sẽ không bao giờ hút thuốc nữa” – Teressa        ” Tôi hút vape đươc 2 ngày, và tôi quay lại hút thuốc lá truyền thống thì có 1 cảm giác thật kinh khủng bởi mùi hôi mùi khét của thuốc lá truyền thống và từ đó tôi đã từ bỏ thuốc lá luôn ”