Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chơi vape cảm thấy như thế nào

25/03/2022
Tin tức

Chơi Vape lúc đầu bạn sẽ thấy quá bất ngờ vì khói rất nhiều khiến bạn phải hút 1 hơi thật ngắn để không bị ngộp khói, chơi vape lần đầu bạn cảm thấy sao vape nó kinh khủng đến vậy, sao nó nhỏ bằng vài ngón tay nhưng cho đám mây to đến vậy. Cảm giác cầm cây vape trên tay rất chắc chắn và sáng vì vape được làm bằng hợp kim inox sáng bóng theo thời gian và đặc biệt khi đi chơi thì bạn trở nên nổi bật khi cầm vape trên tay.

  • 1 điều thú vị của vape là được thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau , giống như ẩm thực có quá nhiều hương vị để lựa chọn thỏa thích, đây có thể nói là 1 ẩm thực khói dành cho giới trẻ.
  • Ngoài ra khi hút vape bạn có cảm giác rất mát cổ họng, thơm miệng, nếu hút trái cây bạc hà sẽ giúp bạn tỉnh tảo khi bị say bia rượu.
  • Và làn khói thơm bay ra trong các CLB bia club bar vũ trường khiến bạn trở nên hấp dẫn khác phái hơn bao giờ hết.
  • So với thuốc lá thông thường thì Vape có vị ướt hơn, và nặng hơn phụ thuộc vào tinh dầu và cách chơi của bạn.Tuy nhiên Vape thơm ngon hơn về hương vị, và phụ thuộc vào tinh dầu vape !
  • Sử dụng vape trở nên vệ sinh sạch sẽ hơn vì không có tàn thuốc độc
  • Sử dụng vape sẽ thấy bảo vệ được trẻ em và những người xung quanh không vị ảnh hưởng bởi thuốc lá thụ động
  • Tiết kiệm tài chính tốt hơn vì không sử dụng hết thì để vài tính sau vẫn sử dụng tốt, 1 cây vape tuổi đời trên 3 năm vẫn chạy tốt
  • Sử dụng vape là bạn đang tiết kiệm được vài chục năm sống so với shisha bình và thuốc lá truyền thống cực kỳ độc hại mà người người nhà nhà đều biết.
  • Hút vape bạn hạn chế tối đa hỏa hoạn, vì thuốc lá truyền thống là nguyên nhân chính dẫn đến cháy rừng, cháy nhà,… mà thiệt hại của vụ cháy đó rất kinh khủng bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi.

hút Vape là gì một đại từ chỉ chung bao gồm tất cả những gì về vape như là shisha điện tử (thuốc lá điện tử) và cả chơi vape, shisha pen, vape pen, vape mod, vape pod system, vape mini. Vape được biết đến là 1 thiết bị hóa hơi tạo khói với công suất mạnh mẻ giúp bạn tạo những đám mây lớn chưa từng có. Và thời công nghệ 4.0 thì vape đã tạo ra đám mây gấp 4 lần. Vape phương thức hoạt động bóc hơi nước giống như việc ở trong nhà bếp bạn đun nước sôi, khi lửa càng lớn thì nước càng sôi lớn và khói bóc hơi càng lớn theo. Thì Vape là hàng công nghệ nên việc đun nóng được xử lý bằng chip điện tử thông minh nên việc tạo đám mây 1 cách rất nhẹ nhàng và đặc biệt an toàn tuyệt đối ( không nên mua vape mech vì nó là thiết bị cổ nhất và hoạt động thô sơ không có chip rất nguy hiểm ).

1 cây Vape có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là đầu đốt vape tank và thân vape box, trong đó đầu đốt tank vape hay còn gọi là RTA loại chứa được tinh dầu và loại RDA không chứa được tinh dầu nhưng RDA cho khói và vị rất lớn. và cấu tạo thân vape mục đích để cung cấp năng lượng để đun nóng tinh dầu. Với công suất càng lớn thì cho bạn đám mây càng lớn.

Chơi vape hay còn gọi là vaping tức là chỉ những người đang sử dụng vape. Và trong những cái tên chung này còn có những tên gọi cho từng loại, như điếu shisha hay mods… Nguyên liệu dùng để đốt gọi là tinh dầu vape, juice vape, thường được làm từ tất cả thực phẩm mình sử dụng hằng ngày, có mùi hương, và vị tương tự trái cây nên nhiều nơi còn gọi là e-juice. Giờ cùng xem kĩ những thuật ngữ và cùng xem đó là gì, cũng như đây là bước cơ bản để bạn hiểu hơn về Vape cũng như cần phải biết nếu bước chân vào chơi vape.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊNH NGHĨA VAPE

Vape có thể định nghĩa là hành động hít một lượng hơi nước thông qua một thiết bị tạo khói cá nhân. Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh. Nói một cách dễ hiểu hơn, vape là tên gọi được đặt cho việc sử dụng vaporizer (thiết bị dùng để vape). Quá trình này bao gồm việc sử dụng nhiệt cao để tạo ra hơi nước từ thuốc dạng chất lỏng (e-liquid). Người sử dụng vape, được gọi là các vaper (còn nếu hút thuốc lá thông thường thì gọi là các smoker).

VAPORIZER là gì?

Vaporizer được gọi là thiết bị vape, shisha điện tử, thuốc lá điện tử, dùng để đốt các nguyên liệu là E-Juice, E-Liquid (Tinh dầu vape) thành hơi. Một thiết bị Vape (Vaporizer) có chứa Pin. bảng điều khiển, bảng mạch điện, đầu đốt, và vỏ bọc bên ngoài. Một số thiết bị hiện đại có cả màn hình để điều đỉnh cũng như xem được thông số của nó. Pin sẽ có chức năng làm thiết bị hoạt động, khiến đầu đốt hoạt động và hóa hơi tinh dầu để tạo ra khói. Cấu tạo hoàn toàn giống với Vape

Lịch sử hình thành Vape

Định nghĩa về Vape – Kinh nghiệm cách chơi vape trên thế giới

Mỗi người có mỗi cảm nhận khác nhau về Vape, vậy nên cũng khó có thể diễn tả bằng lời nói, hay bất cứ từ ngữ nào, vì nó là cảm giác rất khó tả. Tuy nhiên đây là một số sưu tầm mình kiếm được từ Vapingdaily, khi những người này nói về Vape. “[Không như hút thuốc] Vaping khác hoàn toàn tới 99%, và tôi có thể hút vape cả ngày, khi hút thuốc tôi cũng hút cả ngày trước khi bị bệnh. Hương vị Vape à! Tất nhiên là ngon và rất thú vị” “Tôi mất 1 thời gian để làm quen với hơi khi hút Vape, Nhưng giờ răng và phổi của tôi ‘hạnh phúc’ hơn. Chưa kể đến là sự đa dạng tuyệt vời của hương vị, tôi sẽ không bao giờ hút thuốc nữa” – Teressa        ” Tôi hút vape đươc 2 ngày, và tôi quay lại hút thuốc lá truyền thống thì có 1 cảm giác thật kinh khủng bởi mùi hôi mùi khét của thuốc lá truyền thống và từ đó tôi đã từ bỏ thuốc lá luôn ”